Tình hình mùa vụ Ngô ở các nước

admin - 15/03/2021

Thương vụ phạm vi giao dịch đối với ngô vụ cũ vẫn tiếp tục. Mặc dù doanh số xuất khẩu hàng tuần yếu hơn dự kiến ​​nhưng sự yếu kém gần đây đã thu hút một lượng lớn sự quan tâm của người châu Á qua đêm. Ước tính sản lượng ngô của Brazil có một chút bất ngờ do vụ ngô mùa thứ 2 của họ được trồng muộn. Có ý kiến ​​cho rằng diện tích mở rộng có thể bù đắp cho việc trồng muộn. Chỉ có thời gian mới trả lời được điều đó. Vào cuối ngày, vụ mùa ở Argentina xuống cấp đã mang lại một số hỗ trợ. Mua ngô bán lúa mì cũng được chú ý.

Thị trường ngô tiền mặt nội địa miền Trung Tây (cơ sở) ổn định với sự cam kết vững chắc tại các địa điểm ven sông và ổn định đến tốt hơn từ các nhà chế biến. Tỷ suất lợi nhuận của ethanol đang cải thiện với giá nhiên liệu cao hơn. Cơ sở vùng Vịnh dường như ổn định vào giữa trưa. Chênh lệch Sorn chạy ổn định và tốt hơn một phần trong niên vụ hiện tại trong khi niên vụ cũ tăng cao hơn so với vụ mới.

Trong tương lai, những con bò đực giống ngô vụ cũ sẽ tiếp tục theo dõi vụ ngô Argentina đang phát triển cũng như vụ ngô mùa thứ 2 được trồng gần đây ở Brazil. Argentina được dự báo sẽ có độ ẩm tốt hơn đáng kể vào cuối tuần tới (liệu có quá muộn không?). Vào cuối tháng, USDA sẽ cung cấp cho chúng tôi ý tưởng của họ về Cổ phiếu hàng quý. Liệu họ có một quả bóng đường cong khác trong túi khi nghĩ về tháng Giêng? Tôi không tìm kiếm bất kỳ động thái quy mô lớn nào trước báo cáo đó. Nói cách khác, thương vụ mua bán ngô vụ cũ sẽ tiếp tục tồn tại. Ngô vụ mới sẽ có thể giữ được tương đối chắc cho đến khi chúng ta thấy báo cáo về dự định trồng vào cuối tháng.

Ngô tháng 5: $ 5,30 - $ 5,47

Ngô tháng 12: $ 4,75 - $ 4,90 (?)

Rủi ro khi giao dịch hợp đồng tương lai và quyền chọn có thể rất lớn. Mỗi nhà đầu tư phải cân nhắc xem đây có phải là khoản đầu tư phù hợp hay không. Hiệu suất trong quá khứ không cho thấy kết quả trong tương lai.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav