NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG HÀNG HÓA 11/3/2021

admin - 12/03/2021

NHẬN ĐỊNH HÀNG HÓA 11/3/2021. 

nhận định dầu thô

  • NHÓM NĂNG LƯỢNG :

DẦU THÔ WTI

Nhận xét chung: xu hướng tăng

Dầu mỏ đã nhận được một số hỗ trợ từ một báo cáo của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) nói rằng nền kinh tế thế giới đang trên đà trở lại mức trước đại dịch vào giữa năm nhờ kích thích tài khóa 1,9 nghìn tỷ USD. Xu hướng tăng giá của dầu vẫn còn nguyên vẹn. Mặc dù sự suy yếu là trong ngắn hạn, nhưng đà phục hồi sẽ lấy lại động lực. Khả năng vẫn nghiêng về phía tăng.

Tin tức qua đêm:

Reuters cũng đưa tin, Bộ trưởng Ngoại giao Saudi Arabia hôm thứ Tư cho biết vương quốc này sẽ có hành động răn đe để bảo vệ các cơ sở dầu mỏ của mình, sau các cuộc tấn công của phong trào Houthi liên kết với Iran của Yemen vào các địa điểm năng lượng. Căng thẳng Trung Đông gia tăng vẫn được chú ý theo dõi.
Phân tích biểu đồ:
 
Chiến lược giao dịch HỢP ĐỒNG DẦU THÔ THÁNG 4 theo xu hướng tăng căn mua vùng giá : 63.39 ( pivot 1st ) , 63.14 ( MA9 ). 

Hỗ  trợ 1:  63.39 , Hỗ  trợ 2: 62.35 ,  Hỗ trợ 2: 61.56    
 
Kháng cự 1: 75.11 , Kháng cự 2: 67.05 , Kháng cự 3: 66.01

 

  • NHÓM  NÔNG SẢN :  

1.LÚA MÌ          

Nhận xét chung : xu hướng đi ngang tích lũy 

Thị trường lúa mì cao hơn và giữ nguyên biên độ giao dịch. Xu hướng biểu đồ chủ yếu là đi ngang. Biểu đồ đồng đô không có thay đổi quan trọng nào ảnh hưởng đến cung cầu trong ước tính thống kê nông nghiệp thế giới WASDE. Một thay đổi nhỏ là nhu cầu xuất khẩu từ HRW (lúa mì đỏ) sang WW (lúa mì trắng) và cũng làm tăng việc sử dụng lúa mì làm thức ăn cho Trung Quốc. Mối đe dọa về thiệt hại sản xuất Winterkill ở vùng Đồng bằng lớn phía tây hiện nay dường như là một phần nguyên nhân dẫn đến giá cả. Nhiệt độ giảm xuống dưới 0F ở nhiều khu vực và đủ lạnh để giết chết một loại cây trồng không được bảo vệ. Thiệt hại thực tế sẽ mất một thời gian để nhiệt độ ấm hơn và thậm chí có thể kéo dài ảnh hưởng đến khi thu hoạch.

Tin tức qua đêm :   

Các vùng đồng bằng lớn phía nam sẽ hầu như có điều kiện khô ráo. Nhiệt độ bình thường. Các khu vực phía Bắc sẽ thấy hầu hết các điều kiện khô ráo. Nhiệt độ sẽ cao hơn bình thường. Các Prairies thuộc Canada sẽ có mưa rào hoặc điều kiện khô hạn. Nhiệt độ trung bình trên mức bình thường.

Phân tích biểu đồ:

Chiến lược giao dịch HỢP ĐỒNG LÚA MÌ THÁNG 5 mua bán quanh vùng giá đi ngan.

Hỗ trợ 1: 649 , Hỗ trợ 2: 643 , Hỗ trợ 3: 642

Kháng cự 1: 735 , Kháng cự 2: 674 , Kháng cự 3: 665 

2.NGÔ

Nhận xét chung: 
Bắp trộn và Yến mạch cao hơn sau khi USDA WASDE ước tính. USDA không thực hiện thay đổi nào đối với cung hoặc cầu đối với Ngô Hoa Kỳ. Thị trường kỳ vọng nhu cầu xuất khẩu tăng và lượng hàng cuối kỳ giảm. USDA không thực hiện thay đổi nào đối với ước tính sản lượng của Nam Mỹ và thương mại đã dự kiến ​​giảm sản lượng. Nhu cầu xuất khẩu bắt đầu giảm do vụ mùa chính của Nam Mỹ dự kiến ​​sẽ sớm được thu hoạch. Vụ xuất khẩu lớn là Bắp đông vẫn đang được trồng. Nhu cầu của Trung Quốc đã rất mạnh cho đến gần đây và có vẻ như họ cần ngô theo cách nào đó. Giá ngô ở Trung Quốc vẫn rất cao. Trong tuần trước, trời mưa ở miền trung và các vùng phía bắc Brazil, nhưng nông dân vẫn có thể thu hoạch một số diện tích Đậu nành và trồng một số Ngô mùa đông xung quanh lượng mưa. Vụ Đông ngô đang được gieo trồng với tốc độ rất chậm và tiến độ khá chậm so với bình thường. Argentina hiện khô hơn và ngô ở Argentina có thể bị căng thẳng. Nam Brazil có mưa rào. Vụ thu hoạch chính đã bắt đầu ở các vùng của Brazil, nhưng tiến độ sẽ chậm do thời vụ gieo trồng muộn do điều kiện quá khô sớm hơn trong năm. Vụ thứ hai của việc trồng Bắp cũng đang bị trì hoãn và ước tính năng suất đối với Bắp Nam Mỹ đã bị giảm.

Phân tích biểu đồ : xu hướng đi ngang 

Chiến lược giao dịch HỢP ĐỒNG NGÔ THÁNG 5 mua bán quanh vùng giá đi ngang. 

Hỗ trợ 1: 529, Hỗ trợ 2: 533 , Hỗ trợ 3: 537  

Kháng cự 1: 577 , Kháng cự 2: 558 , Kháng cự 3: 556


3.ĐẬU TƯƠNG 

Nhận xét chung:  

Đậu nành và Dầu đậu nành đóng cửa cao hơn và Khô đậu nành đóng cửa cao hơn một chút. Các báo cáo của USDA cho thấy không có thay đổi nào đối với ước tính trong nước và ước tính sản lượng của Brazil tăng do diện tích thu hoạch tăng. Nhiều ý kiến ​​cho rằng vụ thu hoạch Brazil sắp diễn ra sẽ giết chết nhu cầu hiện tại đối với Đậu nành Hoa Kỳ. Nhu cầu đã được cải thiện vào tuần trước trong dữ liệu xuất khẩu hàng tuần và Mỹ hiện đã bán được 98% lượng Đậu nành mục tiêu cho năm tiếp thị. Nhiều người trong giao dịch đã kỳ vọng sản lượng tăng và lượng tồn kho cuối kỳ giảm chỉ vì lý do này. Vụ thu hoạch ở Brazil đã bị trì hoãn do thời gian trồng muộn sớm do thời tiết khô hạn và mưa quá nhiều đã gây ra sự chậm trễ trong thu hoạch và một số vấn đề về chất lượng ở miền Bắc. Mưa sắp kết thúc ở một số khu vực nên hoạt động thu hoạch đã tăng lên nhưng nhìn chung việc thu hoạch vẫn rất chậm. Trung Quốc đã mua trong năm nay và năm sau ở đây nhưng bây giờ chủ yếu ở Nam Mỹ. Nhu cầu nội bộ của Hoa Kỳ cũng mạnh mẽ như đã thấy trong dữ liệu nghiền nát. Nhu cầu cao đối với xuất khẩu và tiêu dùng trong nước có nghĩa là Hoa Kỳ thậm chí có thể sắp cạn kiệt Đậu nành để bán.

Phân tích Biểu đồ: xu hướng tăng

Chiến lược giao dịch HỢP ĐỒNG THÁNG 5 theo xu hướng tăng 

ĐẬU TƯƠNG: xu hướng tăng 

Hỗ trợ 1: 1422 , Hỗ trợ 2: 1403 , Hỗ trợ 3: 1368 

Kháng cự 1: 1460 , Kháng cự 2: 1465 , Kháng cự 3: 1472

KHÔ ĐẬU TƯƠNG: xu hướng đi ngang mua bán quanh vùng giá

Hỗ trợ 1:  412 , Hỗ trợ 405 , Hỗ trợ 3: 395

Kháng cự 1: 425, Kháng cự 2: 434 , Kháng cự 3: 442

DẦU  ĐẬU TƯƠNG: xu hướng tăng

Hỗ trợ 1: 52.20, Hỗ trợ 2: 50.90 , Hỗ trợ 3: 50.60 

Kháng cự 1: 53.60 , Kháng cự 2: 53.90 , Kháng cự 3: 54.20

SGM : Ngọc Vinh 

Tags : giao dịch hàng hóa, hàng hóa xu hướng, mua bán hàng hóa, nhận định hàng hóa
avatar
Xin chào
close nav